Hướng dẫn mua macbook air cũ macbook pro cũ chất lượng

Hướng dẫn mua macbook air cũ macbook pro cũ chất lượng

Mua macbook cũ giá rẻ hà nội đã trở thành xu thế của nhiều người. Macbook cũ nói chung hay dòng macbook air, macbook pro cũ nói riêng. Khi mua bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo là hàng chất lượng. Đến với các cửa hàng bán máy uy tín. Bạn sẽ được hướng dẫn mua macbook air cũ và macbook pro cũ chất lượng tốt nhất. Nếu bạn là người không biết nhiều về công nghệ hãy tham khảo các bước dưới đây để mua máy sao cho hiệu quả. Bài viết này có thể giúp ích cho các bạn được phần nào đó.

Trước khi mua máy bạn cần biết cách test macbook air cũ, macbook pro cũ. Để không mua phải hàng kém chất lượng, hàng đã thay đổi linh kiện. Đặc biệt là những chỉ số sau đây:

Hướng dẫn mua macbook air cũ và macbook pro cũ sao cho tốt?

=>> xem thêm: macbook pro like new 2017

Kiểm tra phần cứng của máy:

Để biết máy còn tốt hay không. Bạn cần xem xét cụ thể các bộ phận sau đây:

Macbook cũ nên mua ở đâu?

Macbook cũ nên mua ở đâu?

+ Kiểm tra màn hình và thân máy xem có bị móp méo hay trầy xước gì không. Đặc biệt là bàn phím của máy có bị mất nút hay liệt phím nào không. Chỉ cần nhìn sơ qua những bộ phận này là bạn có thể đánh giá máy một cách cơ bản.

+ Kiểm tra 10 con ốc vít máy: Thường thì macbook sẽ có con ốc vít cố định dưới đế máy. Khi mua macbook air macbook pro cũ tốt nhất bạn nên kiểm tra kỹ xem chúng có bị mất chiếc nào không. Kiểm tra các chi tiết máy bên trong xem linh kiện có bị thay thế hay đã từng qua sửa chữa gì chưa.

+ Test màn hình của máy bằng cách chuyển phông màn hình sang mày trắng hoặc đen. Rồi xem màn hình có bị xước, điểm chết hay bong chống lóa không.

+ Đối với trackpad thì kiểm tra độ nẩy, cảm ứng của trackpad. Ngoài ra còn phải xem xét tới các tính năng trong cài đặt.

+ Kiểm tra cổng kết nối xem chúng có bị biến dạng hay sai lệch gì không. Bởi chỉ lệch đi một ly là bạn không thể kết nối máy với các nguồn khác.

+ Kiểm tra pin máy về số lần sạc pin thấp và thời lượng pin đảm bảo. Macbook Air dung lượng của pin sẽ là >7000mAh. Bạn nên test của số serial trực tiếp trên website Apple.

Kiểm tra phần mềm máy:

macbook pro mới nhất hiện có bán tại Viettech88

Về phần mềm của máy bạn nên kiểm tra chế độ sau:

+ Full charge capacity (mAh)

+ Cycle count 

+ Các ổ đĩa tại mục SATA/SATA Express

+ Chạy các chương trình trên máy

+ Kiểm tra ram máy và dung lượng

Tất cả các thông tin trên máy tính bạn cần thì cứ vào biểu tượng Trái táo-> System Prference. Mục đích của công đoạn này là kiểm tra Ram của máy, các ổ đĩa, pin,…

Đây là những hướng dẫn mua macbook air macbook pro cũ mà bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng. Để tránh tình trạnh mua phải hàng kém chất lượng.

=>> tag: laptop new khoảng 14″

Hướng dẫn mua macbook air cũ, macbook pro cũ tại đâu chi tiết nhất?

Các sản phẩm macbook cũ chính hãng nay đã có tại Viettech88. Đến với Viettech88 bạn sẽ được hướng dẫn mua macbook pro cũ và macbook air cũ chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, tại Viettech88 còn có chương trình hỗ trợ mua macbook cũ trả góp.

Mọi mặt hàng tại đây đều có giá phù hợp với các đối tượng khách hàng. Chúng được niêm yết rõ trên website để khách hàng có thể đặt mua trực tuyến. Hãy nhanh tay liên hệ với Viettech88 ngay hôm nay. Gọi hotline: 0962.939.555 để được tư vấn và hướng dẫn mua macbook air cũ và macbook pro cũ chất lượng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *