Surface book 2018 khắc phục những hạn chế của phiên bản cũ như thế nào?

Surface book 2018 khắc phục những hạn chế của phiên bản cũ như thế nào?

Là một chiếc laptop bao trọn như một chiếc tablet, surface book có thể tháo rời bàn phím. Và “hô biến” trở thành một chiếc máy tính bảng hiệu suất khủng. Đây là lý do vì sao người dùng mê mẩn dòng sản phẩm surface book. Nhưng nó không hẳn là không có hạn chế nào? Vì vậy, phiên bản surface book 2018 sắp ra mắt sẽ khắc phục những hạn chế của phiên bản cũ như thế nào?

Surface book 2018 cần đổi mới những gì?

So với các phiên bản trước đó thì thế hệ mới này có nhiều nâng cấp đáng kể so với surface book đời đầu. Vậy với phiên bản surface book 2018, Microsoft cần có những đổi mới gì?

=>> xem thêm: Surface Book 2

Thêm mới trong thiết kế

Phiên bản này khi mới ra đời, Microsoft nên xem xét một số thay đổi trong thiết kế.

+ Thiết kế mỏng, nhẹ có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng thoải mái khi dùng máy để vẽ, viết tay hoặc xem video. Tuy nhiên, nếu cầm trên tay như vậy hàng giờ liền sẽ không còn thoải mái nữa.

+ Nếu surface book 2018 có thêm đế đứng (kickstand) như các dòng khác của nó thì sẽ ổn hơn rất nhiều. Nó có thể hoạt động như một tablet độc lập.

Thiết kế bản lề của surface book 2018

Nâng cấp về cấu hình

+ Mức RAM tối đa của surface book  2017 là 16GB, đủ cho những nhu cầu văn phòng. Nhưng với người dùng cao cấp đòi hỏi hiệu năng cao thì có lẽ hơi khó.

+ Microsoft nên cho phép máy hỗ trợ tối đa 32GB RAM. Để biến nó trở thành một chiếc máy có cấu hình tốt thực sự mạnh mẽ và tiện dụng đối với các chuyên gia chỉnh sửa hình ảnh và video.

Cải thiện chất lượng màn hình

+ Chiếc surface book 2017 thực sự rất xuất sắc ở mọi phương diện từ độ sáng, độ tương phản và độ sắc nét. Nhưng lại không được hỗ trợ gam màu rộng.

+ Surface book phiên bản mới hy vọng sẽ được hỗ trợ gam màu rộng hơn, như chiếc surface studio vậy. Để có thể cạnh tranh được với ông lớn Apple.

Những hé lộ mới nhất về surface book 2018

Cho đến thời điểm này, Microsoft chưa hề có bất kỳ tiết lộ nào về các sản phẩm mới của mình. Nhưng người dùng luôn mong chờ thế hệ mới sẽ tiếp bước và khắc phục những hạn chế của thế hệ cũ. 

surface book 2018

Đặt hàng surface book 2018 tại Viettech88

Thông tin về surface book 2018 là vô cùng ít ỏi. Việc này càng khiến cho các tín đồ công nghệ phải “đứng ngồi không yên”. Có rất nhiều ý kiến và dự đoán, trong đó có những hé lộ liên quan đến các bằng sáng chế của Microsoft. Người dùng đang mong chờ các sáng chế này sẽ được áp dụng trên phiên bản surface mới nhất. 

+ Đầu tiên là chiếc Surface Pen. Có hỗ trợ phản hồi rung giúp cảm giác viết trên màn hình giống thực hơn. Nút cuộn dưới hình thức thanh gài túi áo hình chữ U cảm ứng. Có khả năng cuộn giữa các trang hoặc phóng to/thu nhỏ hình ảnh. Microsoft còn có một cục tẩy cảm ứng lực và một ngòi bút bằng nhựa đàn hồi. Giúp cải thiện độ nhạy và cảm giác viết.

+ Có một loại bản lề thiết kế module của Microsoft mới. Giúp cho laptop linh hoạt hơn, cho phép màn hình surface book có thể xoay 360 độ. Thay vì buộc người dùng phải tháo màn hình ra và gắn nó theo chiều ngược lại.

Dù surface book 2017 là một cỗ máy tuyệt vời, nhưng nó vẫn cần được cải tiến. Và chúng ta hãy cùng chờ xem Microsoft sẽ cho ra mắt surface book 2018 như thế nào?

Surface book 2018 sẽ được bán tại Viettech88 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Nhanh tay truy cập Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline: 1900.633.569 hoặc 0962.939.555 để đặt hàng ngay hôm nay. 

=>> xem thêm: Surface Laptop

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *