Chinh phục mọi đối tượng người dùng với laptop acer giá rẻ

Acer là một trong những thương hiệu máy tính mà khi nhắc đến tên ai cũng đều biết tới. Hãng máy này đã làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Trong tương lai không xa, laptop acer giá rẻ sẽ khuynh đảo mọi thị trường công nghệ.

=>>tag: laptop new acer

Vì sao laptop acer giá rẻ có mức giá đó trên thị trường?

Nếu ai chưa từng sử dụng dòng laptop acer giá rẻ chắc chắn chưa được cảm nhận vẻ đẹp bên ngoài của chiếc máy này.  Trong số các dòng laptop hiện nay trên trường có lẽ chỉ có Acer là đầu tư nhiều vào thiết kế bên ngoài.

Có hai điểm mà bạn không thể bỏ qua trên chiếc laptop này chính là:

+ Siêu mỏng

Độ mỏng của laptop Acer có thể không một loại laptop nào so sánh được. Mặc dù màn hình 14 inch. Chiếc máy chỉ mỏng tới 14.9mm nên rất được mọi người ưa thích.

Siêu mỏng và siêu nhẹ là tiêu chí mà laptop acer hướng đến

+ Siêu nhẹ

Có lẽ Acer chú trọng tới việc giúp người dùng di chuyển dễ dàng. Chính vì thế mà họ chú ý tới đứa con cưng của họ phải thật nhẹ. Chỉ với 940gr bạn có thể sở hữu chiếc laptop của Acer với cấu hình chất lượng.

Ngoài ra, chiếc máy của Acer còn có rất nhiều tông màu trẻ trung để bạn lựa chọn. Chính vì có nhiều màu sắc như vậy nên làm cho thế giới laptop của Acer trở nên vô cùng sinh động.Tuy mỏng và nhẹ nhưng cấu hình của máy vẫn đáp ứng tốt nhu cầu người sử dụng. Vì thế mà bạn có thể an tâm về các loại máy mà hãng này bán ra trên thị trường. Đặc biệt, mức giá của nó luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

=>>tag: Địa chỉ bán laptop acer uy tín

Laptop acer giá rẻ có thể thực hiện được những tác vụ nào?

Như những hãng laptop thông dụng khác trên thị trường. Laptop acer giá rẻ có thể hoàn thành được mọi công việc mà bạn giao phó. Sau đây là một vài tác vụ cơ bản mà bạn có thể thực hiện được trên chiếc máy tính này.

+ Thao tác trên Word và Excel

Với bàn phím nhạy và êm nên bạn có thể thực hiện mọi thao tác trên word như đánh chữ, kẻ bảng, căn chỉnh văn bản,…Mọi cái đều được thao tác mượt mà và không xảy ra bất cứ khó khăn gì.

+ Thao tác trên mạng

Do cấu hình mạnh, dung lượng lưu trữ ổn định nên chiếc laptop có thể thực hiện các tác vụ trên mạng nhanh chóng. Đặc biệt là có thể chơi game giải trí với cấu hình mạnh .

Viettech88 - địa chỉ bán laptop acer uy tín

+ Chỉnh sửa video hình ảnh:

Cũng như một chiếc macbook, các loại laptop của Acer cũng được tích hợp card đồ họa cao cấp. Giúp bạn có thể chỉnh sửa video và hình ảnh dễ dàng.

+ Kết nối với các thiết bị ngoại vi:

Điều này bạn có thể an tâm ở một chiếc laptop acer. Nó có nhiều cổng kết nối với các thiết bị khác nhau như; máy chiếu, smart tv, máy in,…

Dù bạn ở đâu bạn cũng có thể sở hữu chiếc laptop acer. Đặc biệt là chế độ bảo hành chính hãng ở Viettech88 sẽ giúp bạn an tâm ngay.

Bạn muốn sở hữu laptop acer giá rẻ hãy đến ngay Viettech88 tại 55 Nguyễn Khang – Cầu giấy – Hà Nội để được tư vấn. Hotline: 0962 939 555 để được tư vấn cụ thể theo nhu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *