Nên chọn laptop dell chơi game tốt nhất như thế nào?

Sở hữu cấu hình cao những dòng laptop dell chơi game tốt được khá nhiều các game thủ lựa chọn. Tùy từng loại cũng sở hữu những tính năng mang đến trải nghiệm tốt nhất. Sau đây là những lưu ý giúp bạn có thể chọn được laptop dell chơi game tốt nhất hiện nay.

4 tiêu chí để chọn được laptop dell chơi game tốt nhất

- Về card đồ họa

Nếu laptop doanh nhân ưu tiên hơn đến những sản phẩm có độ mỏng và nhẹ. Những game thủ lại chọn cho mình chiếc laptop có card đồ họa tốt nhất. Card đồ họa giúp quá trình lưu giữ và truyền tải hình ảnh một cách tuyệt vời nhất.

Hiện nay, laptop thường có 3 loại card đồ họa phổ biến: card onboard, card rời AMD và card nVIDIA. Để có những hình ảnh sống động, chân thực nhất. Bạn nên ưu tiên hơn đến card đồ họa rời hoặc nVIDA. Đây sẽ là 2 yếu tố tuyệt vời giúp bạn có thể chơi nhiều game kinh điển chiến thuật như: Liên minh huyền thoại, AOE, Into The Breach, herthstone…

- Chíp xử lý CPU

CPU là yếu tố tiếp theo bạn cần cân nhắc khi chọn laptop dell chơi game tốt giá rẻ. Bạn chỉ cần quan tâm đến số nhân và tốc độ xử lý. Đây là 2 yếu tố giúp bạn thao tác các lệnh nhanh nhất.

Laptop dell chơi game tốt chỉ chó tại Viettech88

 

Với 2 yếu tố bạn có thể lựa chọn các dòng laptop chơi game giá dưới 20 triệu. Với mức giá như nay bạn đều có thể mua được một chiếc laptop dell chơi game tốt nhất.

- Dung lượng bộ nhớ RAM

RAM lưu giữ dung lượng mọi tài liệu và dữ liệu. Nếu RAM càng lớn giúp máy hoạt động mượt và ổn hơn. Khi chọn laptop dell bạn nên chọn máy với dung lượng bộ nhớ cao. Chẳng hạn như với các trò chơi kinh điển như liên minh huyền thoại, RAM nên có đó là 4Gb. 

- Màn hình

Đối với game thủ, màn hình thích hợp và nên dùng nhất là 14.1 và 15.6 inch. Đây là 2 kích thước màn hình vừa giúp bạn có những hình ảnh đẹp nhất. Và đặc biệt những chiếc laptop chơi game này sẽ nhẹ hơn.

Laptop dell chơi game tốt nhất hiện nay mua ở đâu?

Laptop dell chơi game tốt nhất tại Viettech88. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc và tìm đến khi mua bất cứ một laptop chính hãng nào. Điều này đã được khẳng định sự hài lòng và tin tưởng của đại đa số khách hàng.

Laptop dell chơi game đòi hỏi cấu hình cao

Hơn nữa, Viettech88 đều nhập khẩu các sản phẩm đúng nguồn gốc. Với mức giá từng sản phẩm đều được công khai trên website chính thức. Mọi lo lắng về chất lượng và giá cả bạn không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Hi vọng qua bài viết giúp bạn chọn được một người bạn laptop dell chơi game tốt nhất. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi khi cần theo hotline: 0962 939.555 để được giải đáp.

Bình luận về nội dung

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của