Logitech ra mắt mẫu chuột MX dọc Ergonomic mới

Logitech ra mắt mẫu chuột MX dọc Ergonomic mới

Công nghệ ngày càng phát triển, cùng với đó là sự cạnh tranh khốc liệt từ các hãng với nhau nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Và Logitech cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Hiện nay, Logitech ra mắt mẫu chuột MX dọc Ergonomic mới đã công bố trên thị trường. Đây là mẫu chuột ergonomic đời mới nhất hiện nay. 

Mẫu chuột MX Vertical ra đời với sự hợp tác của các chuyên gia ergonomic tích hợp nhiều tính năng mới nhất. thiết kế nhọ gọn và lạ mắt giúp giảm sức căng cổ tay và áp lực lên cổ tay của người sử dụng. 

Logitech ra mắt mẫu chuột MX dọc Ergonomic mới

Mẫu chuột mới do Logitech cho ra đời

 

Theo một cuộc khảo sát thị trường thì có tới 12% người sử dụng cảm thấy khó chịu và bị chứng đau cổ tay hành hạ hàng ngày. Từ đó Logitech đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm chuột này. Với hàng trăm nghiên cứu trên khách hàng cuối cùng các nhà thiết kế của Logitech đã đưa ứng dụng mẫu chuột mới này vào sử dụng. Thời gian đầu cho thấy người sử dụng phản hồ rất tuyệt. 

Xem thêm:

Logitech ra mắt mẫu chuột mới MX dọc Ergonomic 

Mẫu chuột dọc MX của Logitech có góc thẳng đứng 57 độ, giảm hoạt động cơ bắp lên tới 10% so với chuột thông thường. Vị trí đặt chuột giúp thả lỏng cổ tay và các bắp tay làm cho người dùng thoải mái  khi sử dụng. 

Logitech ra mắt mẫu chuột MX dọc Ergonomic mới

Người sử dụng có thể thoải mái cầm ở một góc nghiêng vừa đủ

 

Không giống như chuột thông thường, những mẫu chuột do Logitech thiết kế có nhiều hình dạng và kích thước rất phù hợp với mọi bàn tay người sử dụng. Bề mặt cao su mềm mịn cùng tích hợp pin sạc 240mAh có thể sử dụng trong vòng 4 tháng. Cùng với đó là tính năng sạc nhanh cung cấp 3 giờ điện năng với một phút sạc. 

Ngoài ra, con chuột này còn có độ tùy biến cao cùng cảm biến chính xác dựa vào DPI có thể điều chỉnh lên tới 4000. Sử dụng loại chuột này bạn có thể di chuyển tay ít hơn 4 lần so với các loại chuột khác. Loại chuột này còn ứng dụng phần mềm Logitech để người dùng có thể tùy chỉnh thêm.

Chuột mX dọc Ergonomicco1 thêm chức năng Easy – Switch giúp chuột chuyển đổi giữa hai máy tính dễ dàng hơn mà không cần tới các loại dây kết nối. Ứng dụng phần mềm trên chuột cho phép sao chép và dán các văn bản, hình ảnh và tệp của nhiều máy với con chuột máy tính này. 

Chỉ với 99,99 USD bạn đã có thể sử hữu trong tay chuột MX Vertical mới nhất. Chúng có mặt tại các cửa hàng bán lẻ bắt đầu từ tháng 9 này hoặc bạn có thể được đặt hàng từ hôm nay qua trang củ logitech. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline để được tư vấn: 1900633569

Địa chỉ: Số 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: cskhviettech88@gmail.com

Website: Viettech88.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *