Macbook pro cũ đời nào tốt nhất hiện nay?

Macbook pro cũ đời nào tốt nhất hiện nay?

Macbook pro cũ xuất hiện đã lâu với nhiều phiên bản trên thị trường Việt Nam. Thế nhưng, với mức giá thành khá chát việc chọn mua một chiếc macbook pro mới tương đối nan giải. Vậy macbook pro cũ đời nào tốt nhất hiện nay?

>>> Xem thêm: Mac Store Like New

Đánh giá chung về dòng macbook pro cũ

Macbook pro cũ đời nào tốt nhất hiện nay?

Macbook pro là một trong những “đứa con” mà Apple dành rất nhiều tâm sức và hi  vọng. Với các phiên bản gần đây nhất như macbook pro cũ 2017, macbook pro cũ 2016. Hay đó là các phiên bản trước đó như macbook pro cũ 2013.

6 phiên bản macbook pro cũ

Tâm lý chung của khá nhiều người đều cho rằng macbook cũ thì ko ổn định. Chắc chắn đó phải là phiên bản mới đây nhất. Nhưng để chọn được một máy macbook pro cũ qua các năm còn phụ thuộc vào “túi tiền” người mua.

Dù là bạn chọn dòng phiên bản nào, thì các dòng mabook pro vẫn sở hữu khá nhiều điểm chung tuyệt vời. Khác với dòng macbook air, macbook pro nói chung nổi bật hơn bởi thiết kế khá mạnh mẽ đơn giản mà hết sức tinh tế. Cùng với đó là bộ màn hình loa cực chất qua độ sắc nét và độ phân giải hình ảnh chân thực. Điều này cũng chính là một trong yếu tố được mọi người tìm khi mua laptop đồ họa

Khi mua macbook pro cũ tốt nhất hiện nay cần chú ý điều gì?

>>>> Xem thêm: Máy tính Workstation Dell

Apple thực sự đã trở thành một thương hiệu không còn quá xa lạ. Luôn đổi mới và cho ra những dòng máy công nghệ chất lượng. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu người tiêu dùng. Cho đến thời điểm hiện tại, các dòng macbook pro cũ hiện có các phiên bản qua các năm từ phiên bản macbook pro cũ 2012 cho đến phiên bản macbook pro cũ 2017

Tốt nhất bạn nên mua macbook pro cũ 2015, giá cả phải chăng lại có cấu hình phù hợp. 

macbook pro cũ chất lượng đang bán tại Viettech88

Tuy nhiên, chỉ nhìn vào những yếu tố đó, khó ai trong chúng ta có thể biết được macbook pro cũ nào tốt nhất hiện nay. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố bạn không thể bỏ qua như sau:

  • Máy phải được đảm bảo mới 99%. Tức là chưa từng được sử dụng bởi bất kỳ ai. Do đó, với các dòng thế macbook pro cũ 2014 hay các phiên bản macbook pro cũ 2013 bạn cần tìm được một địa chỉ mua macbook pro cũ uy tín.

  • Mọi phụ kiện, linh kiện trong máy nhất định phải có và đầy đủ tem mác bảo hành của Apple.

  • Ứng dụng, phần mềm được thiết lập đảm bảo còn.

  • Hình dáng bên ngoài và các góc máy không có hiện tượng vỡ hay nứt, xước

  • Chế độ và chính sách bảo hành hợp lý

Macbook nào tốt nhất hiện nay mua ở đâu?

Tại Viettech88 đều có tất cả các phiên bản macbook pro cũ qua các đời. Từ những phiên bản gần đây nhất như macbook pro cũ 2017 cho đến phiên bản trước đó như macbook pro cũ 2013, macbook pro cũ 2012. Ngoài ra, đây còn là một địa chỉ uy tín bán laptop chính hãng khác như Asus, dell, lenovo, acer….

Macbook pro cũ đời nào tốt nhất hiện nay? Hi vọng rằng bài viết là những thông tin hữu ích gửi đến bạn đọc. Mọi điều cần thắc mắc hay hỗ trợ hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline: 1900.633.569 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *