Công nghệ True Tone trên macbook pro retina mới có gì đặc sắc?

Công nghệ True Tone trên macbook pro retina mới có gì đặc sắc?

Phiên bản macbook pro retina mới (2018) không chỉ có màn hình retina tuyệt đẹp. Mà còn được Apple ưu ái tích hợp thêm công nghệ True Tone độc đáo. Công nghệ này giúp cho chất lượng hình ảnh hiển thị trở nên ấn tượng, màu sắc sống động hơn.

Vậy, công nghệ True Tone trên macbook pro retina mới này gây ấn tượng gì tới người đọc. Bài viết dưới đây có thể sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích về nó.

Công nghệ True Tone trên macbook pro retina mới

Nếu bạn là một nhà thiết kế hoặc sử dụng thường xuyên các ứng dụng đồ họa. Thì yêu cầu hàng đầu về chiếc laptop này chính là một gợi ý không tồi của bạn. Nó có chất lượng màn hình và hình ảnh hiển thị. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra macbook pro retina mới 2018 là người đồng hành thích hợp nhất. Nhờ tích hợp công nghệ True Tone.

=>> xem thêm: macbook pro retina RAM 256GB

True Tone là gì và hoạt động như thế nào?

Công nghệ True Tone còn được Apple tích hợp trên iPhone 8/8 Plus, iPhone X. Với dòng laptop cũng được Apple nâng cấp một cách đáng kể.

True Tone – hay còn là bộ cảm biến ánh sáng. Giúp nhận biết màu sắc và điều kiện ánh sáng xung quanh. Màu sắc màn hình sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với môi trường. Mục đích tạo ra độ cân bằng trắng và ánh sáng một cách chính xác nhất, theo môi trường. Đem lại trải nghiệm thoải mái hơn khi sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng về chất lượng hình ảnh hiển thị thì có thể tắt tạm thời tính năng này.

True Tone và Night Shift

Bên cạnh True Tone, phiên bản macbook pro mới nhất này còn có tính năng khác nữa là Night Shift. Về bản chất, hai tính năng này tương tự nhau nhưng khác biệt ở vài khía cạnh nhất định.

+ Night Shift thay đổi nhiệt độ màu của màn hình sang gam ấm hơn. Để ngăn chặn sự phát xạ ánh sáng xanh tới mắt. Hệ thống sẽ đề xuất sử dụng Night Shift vào ban đêm để có thể ngủ ngon hơn.

+ Còn True Tone giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi nhìn quá lâu vào màn hình. True Tone trên macbook pro 2018 sẽ tương thích cả với màn hình được kết nối thêm tới thiết bị.

Tiềm năng của công nghệ True Tone là khá lớn. Nó cung cấp một tính năng bạn sẽ sử dụng hàng ngày. Trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Với True Tone, đây sẽ là chiếc máy tuyệt vời nhất dành cho thiết kế đồ họa.

Công nghệ True Tone trên macbook pro retina mới  có thực sự cần thiết?

Câu hỏi trên còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

+ Với người dùng phổ thông thì màn hình Full HD gần như đã đáp ứng được nhu cầu của họ. Màn hình có độ phân giải cao sẽ đẹp hơn tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ. Một số ứng dụng chưa được tối ưu cho độ phân giải cao.

+ Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì những bức ảnh có độ phân giải cao sẽ rất có ích. Màn hình có độ phân giải cao sẽ cho trải nghiệm tốt hơn. Đối với màn hình TrueTone, đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.

Với macbook pro retina mới có tích hợp công nghệ True Tone. Bạn đã thực sự muốn sở hữu nó chưa?

Với hàng trăm địa chỉ bán laptop trên thị trường. Thật khó để bạn chọn được một địa chỉ bán laptop uy tín nhất. Đừng lo lắng, đã có Viettech88 – một địa chỉ bán laptop uy tín tại Hà Nội. Laptop tại đây luôn được dân thiết kế tin tưởng bởi chế độ bảo hành và giá cả phải chăng nhất thị trường.

Truy cập website Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline 1900.633.569 và 0962.939.555 để giải đáp mọi thắc mắc. Nhanh chân đến Viettech88 để sở hữu ngay chiếc macbook pro retina mới nhất, tốt nhất.

=>> xem thêm: macbook pro retina core i7

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *