Điều gì làm nên ưu thế của macbook pro retina MR9V2 2018?

Điều gì làm nên ưu thế của macbook pro retina MR9V2 2018?

Macbook pro retina là sản phẩm đáng mơ ước của nhiều người. Apple lại ngày càng cải tiến và nâng cấp các phiên bản macbook mới sao cho hoàn mỹ hơn. Phiên bản 2018 cũng vừa được ra mắt cách đây ít tháng. Trong đó có phiên bản macbook pro retina MR9V2 là thực sự nổi trội. Vậy điều gì đã làm nên ưu thế của macbook pro retina MR9V2?

Những ưu điểm vượt trội của macbook pro retina MR9V2 2018

Macbook pro retina MR9V2 cũng như các phiên bản macbook pro 2018 khác. Đều mang những cải tiến nổi bật, tạo nên ưu thế vượt trội so với các phiên bản macbook pro cũ. Đó là:

=>> xem thêm: macbook air 128GB

Bàn phím thế hệ thứ ba

+ Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngay lập tức khi gõ trên bàn phím thế hệ mới nhất của Apple này. Macbook pro retina 2018 đã được cải thiện phím bấm êm ái hơn.

+ Dưới mỗi keycap là một màng silicone, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn. Đồng thời cũng làm giảm âm thanh giúp gõ phím nhẹ nhàng hơn.

Tốc độ xử lý nhanh chóng

+ Đã có cải thiện lớn về hiệu suất so với thế hệ trước, đặc biệt khi nói đến các tiêu chuẩn đa lõi. 

+ Bộ nhớ RAM được sử dụng DDR4 thay vì LPDDR3. DDR4 có tốc độ xử lý nhanh hơn vượt trội.

+ Macbook pro retina MR9V2, 13 inch với touch bar có bộ xử lý lõi tứ, CPU có nhiều làn đường hơn. Do đó hỗ trợ nhiều băng thông hơn, cho phép tất cả bốn cổng Thunderbolt 3 có tốc độ tối đa.

+ Thế hệ macbook pro retina mới này tận dụng lợi thế của Bluetooth 5. Được cải tiến lớn về tốc độ, phạm vi phủ sóng, dung lượng truyền tải và phủ sóng mạng lưới.

Màn hình retina công nghệ True Tone

+ Macbook pro MR9V2 2018 sở hữu màn hình retina, có độ phân giải cực cao. Hình ảnh hiển thị sắc nét, màu sắc chân thực. 

+ Công nghệ True Tone được tích hợp trên màn hình. Giúp cảm biến ánh sáng xung quanh để thay đổi nhiệt độ (hoặc cân bằng trắng) phù hợp với môi trường.

Vũ khí bí mật con chip T2

+ Con chip Apple T2 giúp máy mã hóa dữ liệu theo thời gian thực, hỗ trợ khởi động an toàn. Quá trình khởi động sẽ chạy thông qua một hệ thống kiểm tra bootloader cùng với các thành phần phần mềm khác. Đảm bảo chúng không bị giả mạo, xâm phạm.

+ Apple T2 trên macbook pro mới nhất cũng hoạt động như một bộ điều khiển an toàn cho nhiều tính năng. Một trong số đó là nhận dạng giọng nói “Hey Siri”. Thay vì nhấn tổ hợp phím, bạn có thể ra lệnh gọi Siri trên máy giống như khi thực hiện với iPhone, iPad hoặc HomePod.

Có nên mua macbook pro retina MR9V2 2018 không?

Nếu bạn đang có ý định chi tiền cho một chiếc máy tính xách tay mới. Thì bây giờ là thời gian thích hợp cho bạn đó. Nhà Apple đã giới thiệu các tính năng mới nhất, tuyệt vời nhất nằm trong phiên bản macbook pro retina MR9V2 2018. 

Khi thiết bị hiện tại của bạn đã bắt đầu chậm lại, không đủ để đáp ứng các nhu cầu nữa. Và bạn đang cần chiếc macbook pro với tốc độ cao hơn thì phiên bản 2018 sẽ là lựa chọn nâng cấp đúng đắn. Đây là phiên bản có sức mạnh lớn nhất trong toàn bộ các dòng máy tính xách tay.

Tuy nhiên, giá cả lại là một yếu tố quan trọng. Làm sao để mua được một chiếc macbook với mức giá phù hợp nhất mà chất lượng phải được đảm bảo? Hãy đến Viettech88. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẽ cho bạn câu trả lời xứng đáng nhất. Các phiên bản macbook pro 2018 cũng như macbook pro retina MR9Q2 đã về hàng tại Viettech88. 

Truy cập Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline: 0962.939.555 để biết thêm thông tin chi tiết.

=>> xem thêm: macbook pro retina 13.3 inch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *