Nắm rõ 3 tiêu chí để chọn laptop đồ họa hoàn hảo nhất

Laptop đồ họa và các tiêu chí để lựa chọn hoàn hảo nhất

Giờ đây, laptop đồ họa chưa dừng lại là một chiếc laptop có cấu hình khỏe card đồ họa chất lượng. Để có một chiếc laptop đồ họa ưng ý. Còn cần đến nhiều tiêu chí hơn thế nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu dân designer hiện nay. Dưới đây là 3 tiêu chí để bạn mang về một chiếc laptop đồ họa thật hoàn hảo. 

Những điều kiện tiên quyết của một laptop

Bộ vi xử lý của laptop chuyên làm đồ họa 

Sức mạnh của bộ vi xử lý là yếu tố đầu tiên bạn không thể bỏ qua. Khi chọn mua một chiếc máy tính cho công việc của mình. Nhất là các công việc liên quan đến thiết kế. Một bộ vi xử lý mạnh mẽ giúp các thao tác xử lý đồ họa trở nên chuyên nghiệp hơn. 

laptop đồ họa

laptop đồ họa

Đặc biệt trong nhiều phần mềm thiết kế và đồ họa luôn yêu cầu cao ở một chiếc máy tính có bộ vi xử lý lớn. Lời khuyên từ dân thiết kế cho rằng hãy chọn phiên bản cao cấp để có trải nghiệm tốt nhất. 

>>> Xem thêm: Laptop New thiết kế đồ họa

Card màn hình của laptop làm đồ họa như thế nào? 

Card đồ họa luôn là yếu tố mà mỗi hãng sản xuất quan tâm để chú trọng trong từng sản phẩm của mình.Vì đây là bộ phận quan trọng giúp một chiếc máy tính xử lý và hiển thị tốt nhất hình ảnh. 

Điều này lại càng quan trọng hơn với công việc của một nhà thiết kế đồ họa. Hãy ưu tiên hơn đến card đồ họa của các thế hệ mới hơn nhé. Tuy nhiên, để tiết kiệm ngân sách bạn vẫn có thể chọn bộ card đồ họa onboard cũng được nhé. 

Màn hình laptop đồ họa như thế nào? 

Để có những bản đồ họa đẹp, những bản thiết kế rõ nét, chân thực và sống động nhất… Không thể thiếu đến sự góp mặt của một màn hình đúng chất đồ họa. Màn hình đó cần đảm bảo 5 yếu tố dải màu, độ cân bằng, kích thước, độ phân giải.

Và với một chiếc laptop dành cho dân thiết kế web cần thêm một màn hình có khả năng xoay dọc linh hoạt. 

Phân khúc giá thành của laptop dùng làm đồ họa

Mỗi chúng ta đều có nhu cầu sử dụng rất riêng. Đó có thể là một chiếc laptop để thỏa mãn đam mê của chúng ta. Hay đó lại là một chiếc laptop đồ họa chuyên nghiệp hơn với những ai đang làm các công việc liên quan đến thiết kế.

Từ đó bạn sẽ có lựa chọn tương ứng với phân khúc giá thành của từng chiếc laptop. 

laptop đồ họa  viettech88

laptop viettech88

laptop trong phân khúc dưới 10 triệu 

Trong khoảng mức giá này, đa phần các cấu hình nhà sản xuất trang bị là CPU core i3, dung lượng bộ nhớ 4Gb. Đây là sự lựa chọn ưu tiên hơn cho những ai mới học đồ họa, sinh viên hay người tay trái. 

Tham khảo trong phân khúc này, bạn có thể chọn đến các dòng laptop dell, laptop msi… Những thương hiệu đều có từng phân khúc riêng trong sản phẩm của mình với từng nhóm đối tượng. 

Tuy nhiên để yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng bạn nên tìm đến nơi bán hàng uy tín như viettech88 trên thị trường nhé. 

laptop trong phân khúc dưới 15 triệu 

cpu core i5 thế hệ mới, ram 4gb, card đồ họa rời.. Đây là những điểm cộng tuyệt vời bạn dễ dàng tìm thấy trong phân khúc dưới 15 triệu này. 

laptop trong phân khúc dưới 20 triệu 

Trong phân khúc giá dưới 20 triệu, bạn có thể chọn được các dòng laptop có yêu cầu cao hơn ở độ phân giải màn hình, dung lượng ổ cứng ssd lớn hơn.. 

>>>> Xem thêm: ASUS ROG STRIX HERO

laptop trong phân khúc trên 20 triệu 

Với mức giá này, bạn đã đủ sắm cho mình một laptop đồ họa ưng ý cho riêng mình. Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng, độ phân giải màn hình vô cùng sắc nét chân thực…

Hãy truy cập địa chỉ website: viettech88.vn để biết nhiều hơn về các dòng laptop đồ họa và nhiều sản phẩm khác. Tại đây, mỗi sản phẩm đều được mô tả chính xác và đúng thông số kỹ thuật để bạn dễ dàng chọn hơn. Nếu vẫn còn điều gì băn khoăn, hãy nhấc máy lên và gọi cho viettech88 theo hotline: 1900.633.569 hoặc 0962.939.555 . 

Bình luận về nội dung

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của