surface book mới nhất có những tính năng gì đáng mong đợi

surface book mới nhất có tính năng gì đáng mong đợi

surface book mới nhất thế hệ tiếp theo sắp ra đời. Cùng với đó là có nhiều tính năng mới mà người dùng không thể ngờ tới. Nó được coi là “hậu duệ” của Surface 2018, giúp cải thiện những gì còn thiếu xót của surface book cũ. Bạn có mong đợi điều gì không?

Đáng kinh ngạc với surface book mới nhất

surface book mới nhất hứa hẹn sẽ được phát hành vào năm 2019. Nhờ có những người dùng surface trước đó mà họ biết được những nhược điểm cần phải cải tạo ở đời máy mới. Hứa hẹn sẽ làm người dùng hài lòng. 

 

Dựa vào các đời máy surface trước đó bạn sẽ có thể dễ dàng đoán ra được giá của chiếc máy surface book viettech88. Chắc chắn nó sẽ nhỉnh hơn hai đời máy kia một chút. Nếu bạn muốn có chiếc máy đó thì bạn cũng sẽ yên tâm về giá hơn rất nhiều. 

Giá của chiếc máy chính là dựa vào các ứng dụng, CPU và GPU của máy, cấu hình của máy có cao thì giá máy chắc chắn phải cao. 

Sự thay đổi chóng mặt của surface book mới nhất

Để thấy được sự thay đổi vượt trội trên surface book viettech88. Đầu tiên bạn cần nhìn vào bộ xử lý Skylake-E của Intel (i9) nó sẽ được tích hợp trên máy. Ngoài ra còn rất nhiều điều bạn cần khám phá trên chiếc máy này. 

Cấu hình mạnh mẽ hơn

The Surface Book đại diện tiêu biểu được Microsoft sản xuất. Chắc chắn trong máy sẽ được tích hợp Intel với bộ vi xử lý Whiskey Lake cho laptop và Nvidia. Nó được xem là bộ xử lý cao cấp hiện nay. Nếu có chiếc máy trong tay bạn có thể xử lý công việc rất nhanh chóng. 

Cổng kế nối Thunderbolt 3

Sau khi Surface Book 2 ra đời và bị người dùng đánh giá thấp về các cổng kết nối của máy. Thì Surface Book 3 hứa hẹn sẽ có cổng Thunderbolt 3 thông qua USB-C. Điều này rất giống với macbook, Thunderbolt 3 cho phép người dùng truyền tệp nhanh hơn. Nó đóng vai trò như một trung tâm cắm cho tất cả các màn hình và các thiết bị ngoại vi khác mà bạn có thể muốn kết nối với máy.  

Màn hình 4K sẽ đẹp mắt

Khi surface book 3 ra đời hứa hẹn sẽ có màn hình 4K tiêu chuẩn. Do đó, nhiều nhà sản xuất hình ảnh rất chuộng màn hình này vì có nhiều điểm ảnh nét. 

Tất cả các phụ kiện được bao gồm

Ngoài chiếc bút cảm ứng thì còn có thêm nhiều phụ kiện nữa đi kèm trong đời máy mới này. Bạn hãy chờ xem điều bất ngờ này.

Surface book mới nhất được bán ở đâu?

Viettech88 là một trong những địa chỉ cung cấp surface book mới nhất với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Máy được bán với nhiều hiệu suất và giá tiền khác nhau để bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu công việc mà chọn máy sao cho phù hợp.

Ngoài surface thì dịch vụ còn cung cấp thêm các loại máy khác như: macbook cũ giá rẻ, laptop acer giá rẻ, laptop lenovo cũ giá rẻ, imac, dell, asus cùng các loại linh kiện máy tính khác. Các sản phẩm này mới tới 99% chưa qua sử dụng. Và đồng nghĩa với việc linh kiện chưa bị thay thế.

Giá sản phẩm được niêm yết cụ thể trên website viettech88 để khách hàng lựa chọn trên online dễ dàng. Ngoài ra, chính sách bảo hành và đổi trả của máy vẫn được giữa nguyên. Bạn còn băn khoăn điều gì mà không mua ngay cho mình chiếc máy surface book viettech88.

Surface book mới nhất rất đáng để bạn bỏ tiền ra sở hữu máy ngay. Liên hệ viettech88 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Hotline:  0962.939.555  sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi. 

Bình luận về nội dung

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của